Về chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 05 năm hoạt động cung cấp các loại hàng phụ kiện smartphone , tiêu dùng, thực phẩm đồ uống cho các công ty, trường học, building, nhà hàng, khách sạn 5 sao… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đối tác nhập khẩu chính thức và duy nhất của nhiều thương hiệu ttrà, thảo mộc hảo hạng hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi phục vụlà nhân viên, khách hàng, đối tác, gia đình… ctrên khắp Việt Nam. Và trong một thị trường hỗn loạn về nguồn gốc, chất lượng trà xanh thì với đa số mọi người, để mua được mộtlạng trà xanh ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho gia đình có những bữa thưởng những ly trà xanh ngon miệng, an toàn không phải là điều đơn giản.

Xuất phát từ những “bức xúc” đó của Khách hàng và thừa hưởng những kinh nghiệm, uy tín của chúng tôi là tiền đề quan trọng cho sự ra đời của hệ thống cửa hàng - kênh bán lẻ chính thức mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tuyệt đối tin cậy  về Phụ Kiện , chất lượng, xuất xứ rõ ràng. 

Với mục tiêu trở thành điểm lựa chọn tin cậy, duy nhất và tốt nhất Phụ Kiện, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ gia tăng hoàn hảo với thái dộ phục vụ tốt nhất theo đúng thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đó là "Uy Tín Tạo Thành Công”. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được những Sản Phẩm Tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất mà bạn còn tuyệt đối tin tưởng vào lựa chọn của mình, vào giá trị mà sản phẩm của shop mang lại. Chúng tôi cam kết:

-          Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ;

-          Luôn tiên phong và khác biệt… 

- Luôn bán hàng chính hãng 

- Chính sách bảo hành hổ trợ tốt nhất cho khách hàng .